Để an toàn và tránh muỗi kiến
Tốc độ hòa tan sẽ càng lâu hơn. Mẹ lấy que xiên ra nhúng vào nước đường. Mẹ nhẹ nhàng dùng dao sắc lóc que xiên ra khỏi lyBước 4: Cẩn thận đổ hỗn tạp nước đường lên trên và lắc nhẹ để hẩu lốn được hòa tan cùng màu thực phẩm Bước 5: Nhúng các que đường khô vào mỗi khi. Bước 3: Lấy các ly thủy tinh.
Nhưng nếu mua kẹo cho con thì “xoàng” quá! Em xin mach chị em một thí nghiệm khoa học rất thú nhận của trẻ em Tây để hai mẹ con có thể cùng tự làm kẹo đường
Em còn dùng một mành vải màn phủ lên trên các ly thủy tinh. Mẹ lại tiếp chuyện đổ vào khuấy tiếp trên lửa nhỏ. Hãy nhẫn nại vì càng nhiều đường
Điều này sẽ hạn chế đường nở ra. Kẹo đường nở vừa ngon. Trẻ mỏ ai chẳng thích kẹoMẹ nhanh tay lấy ra khỏi bếp và để nguội trong khoảng 15 phút. Để khô. Đó là điều kiện để các hạt đường to “mọc” lên sau này
Bước 2: Trong khi để nước đường nguội.Đường sắp tan hết. Sau đó lăn qua một lớp đường tinh
Chị em hãy thử xem sao nhé vật liệu: 2-3 chén đường trắng 1 chén nước chín Màu thực phẩm an toàn Ly hoặc cốc dài bằng thủy tinh Kẹp áo xống Que xiên Cách làm Bước 1: Cho nước vào chảo đun sôi.Treo ngược để nước chảy hết và que kẹo được khô hoàn toàn. Em đã “nuôi” đường trong vòng 2 tuần
Bước 7: Khi kẹo đường nở đến độ cần thiết. Tùy thuộc vào độ to của cây kẹo bé muốn. Mẹ đổ ½ chén đường vào khuấy đều và đợi tan
Lại giúp bé học hỏi thêm nhiều tri thức thú vị từ cuộc sống. Chúc mẹ thành công!.Khi nước sôi
Bước 6: Các tinh thể đường sẽ nở ra trong vòng 2-3 ngày.Con gái em rất thích rà soát đường “lớn lên” mỗi ngày. Lành. Mẹ để ý phải để những que đường nhúng này thật khô. Nhỏ xuống dưới đáy mỗi ly một ít màu thực phẩm an toàn.
Mẹo nhỏ cho mẹ: Dùng các cặp quần áo để giữ cho que xiên không chạm vào đáy ly hay thành ly. Khi hỗn hợp nước – đường đã hòa tan hoàn toàn. Như em. Em đã làm thử và rất thành công.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét