Nhân tôm
Sau đó vớt ra đặt vào giấy dậm dầu. Tiếp nhúng viên tôm vào bát trứng và lăn đều qua bột chiên xù. Tỏi. Dùng tay ấn cho viên tôm dẹt. Trứng đập vào 1 bát rộng lòng đánh đều. Bột chiên xù Rau xà lách Rau mùi thơm Dưa chuột. Vo tròn. Dùng tay ấn cho bột xẹp xuống chia bột thành 5 phần đều nhau. Rau xà lách rửa sạch để ráo nước.Tiếp cho bơ vào và nhào đến khi bột dai kéo được màng mỏng(nếu nhồi bằng tay khoảng 30 phút nếu nhồi máy 7-10 phút) Đậy khăn ẩm lên bát bột và để bột nghỉ đến khi nở to gấp đôi. Hành tây thái nhỏ trộn với tôm. Bỏ đầu và rửa sạch. Trộn đều và để lại ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút thì lấy ra. Dùng thìa đảo đều hẩu lốn tôm sau chia thành 5 phần nặn thành những viên tròn.
Thêm 1 thìa cafe bột năng. Tiêu. Thêm sốt cà chua hay tương ớt. Tiếp tục để lên khay nghỉ 15 phút nữa. Bước 3: Kẹp bánh burger Bánh burger cắt đôi. Sau đó lấy tôm ra băm nhỏ. Hạt nêm và ít nước ép hành
Vật liệu bánh mì -200gr bột bánh mỳ hoặc bột mỳ đa dụng -10gr đường -1/4 thìa cafe muối -50g sữa bột -Men nở -120ml nước -15gr bơ nhạt vật liệu nhân burger Tôm: 400g Hành tây: 1 củ Hành khô và tỏi khô Bột năng. Đặt vào lò nướng đến khi bánh chín (thời gian nướng khoảng 10-12 phút) Khi bánh chín lấy bánh ra để nguội.
Bước 2: làm burger tôm Tôm bóc vỏ. Cho bánh vào khay. Mở lò nướng vặn lò nóng 180 độ trong khoảng 5 phút. Cho tôm vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút để tôm cứng. Ngọc Nga. Cách làm: Bước 1 làm bánh mì Trộn đều sờ soạng hẩu lốn để làm bánh mỳ trừ nước và bơ. Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào đun nóng thả viên tôm vào chiên vàng.
Sau lại dùng tay ấn bột hơi dẹt bề mặt và để nghỉ thêm 30 phút nữa. Rốt cục kẹp 2 miếng bánh vào và thưởng thức. Phết bơ vào 2 mặt. Rắc chút vừng lên trên. Sau đó từ từ cho nước vào và nhào bột đến khi bột đều và mịn. Dùng chổi phết nước lên bề mặt cục bột. Muối tiêu. Gia vị 2 quả trứng. 1 thìa cafe gia vị.
Cho xà lách. Mayonaise.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét