Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món chè đậu đỏ này nhé! Với những viên trân châu màu đỏ trong veo, món chè Bobochacha cũng rất hợp cho mùa thi!
Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để làm món chè đậu đỏ: 300g đậu đỏ 100g bột báng Sữa Đường phèn Mật ong Với cách chế biến đậu đỏ thế này, điều quan trọng là bạn không được cho nước nhiều quá, thời gian hầm trong nồi cũng không nên quá lâu, nếu không hạt đậu sẽ nở nát cả ra đấy! Ngoài ra nấu chè với đường phèn là một trong những cách điều tiết độ ngọt tiệt bởi vị ngọt thanh không quá gắt của đường phèn mang lại
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét