Nấm đông cô cắt sợi
- Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.- Dùng nóng, chấm kèm nước tương. Hành ngò cắt khúc. - Phi thơm hành tỏi, xào tim heo gần chín, cho nấm đông cô, cà bi và cải thảo vào đảo đều, nêm 1M hạt nêm, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò. Cách làm : - Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp tiêu, hành tỏi băm và 1/2M hạt nêm, để thấm. Mách nhỏ : - Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn.
Mời các bạn xem clip chỉ dẫn: Nguồn Youtube. Nguyên liệu : ½ quả tim heo; 200g cải thảo; 8 tai nấm đông cô; 100g cà bi; Gia vị: hành tỏi băm, hành ngò, tiêu; Hạt nêm; Nước tương. Cà bi cắt đôi. - Cải thảo rửa sạch, cắt khúc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét