Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013

Hà Nội: Tăng cường công tác ATVSTP bánh trung chiêm ngưỡng thu.

Kim Xuân

Hà Nội: Tăng cường công tác ATVSTP bánh trung thu

(Ảnh: Dân trí)  Ngoài việc thực hành đầy đủ tập huấn, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trực tiếp sinh sản các doanh nghiệp còn tăng cường đầu tư cơ sở, vật chất, trang thiết bị, phương tiện phục vụ sinh sản và bảo đảm vệ sinh. Qua rà cho thấy, các cơ sở sản xuất, kinh doanh loại thực phẩm phục vụ Tết Trung thu đã tiến hành thực hành nghiêm trang các quy định về vệ sinh ATTP trong quá trình sản xuất, kinh dinh.

Đặc biệt qui trình sinh sản đưa vật liệu rõ nguồn gốc, không lạm dụng các chất bảo quản, phẩm mầu, đường hóa học trong quá trình sinh sản bánh trung thu ; nhãn mác ghi cụ thể, rõ ràng ngày sản xuất, thời hạn dùng.

Để không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mệnh của người tiêu dùng. Hà Nội đã thành lập 6 đoàn thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh dinh bánh trung thu.

Đối với những có sở vi phạm sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ nay đến ngày 30/9 sẽ là thời kì cao điểm Hà Nội tụ họp thẩm tra, tăng cường giám sát an toàn thực phẩm, đặc biệt là mặt hàng bánh trung thu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét