Nguyễn Hiếu (Theo Medicmagic
Hơn nữa, vỏ táo cũng tăng cường cơ bắp và hỗ trợ quá trình giảm cân. Ngoại giả, vỏ hạnh nhân còn chứa chất flavonoid và vitamin E, đóng vai trò làm giảm cholesterol trong thân. Bên cạnh đó, vỏ cam chứa nhiều chất xơ gấp bốn lần so với thịt quả và có các hợp chất thiên nhiên chống ung thư.Ảnh minh họa: internet Cam Lớp vỏ bên ngoài hay còn gọi là trần bì của các loại trái cây họ cam hay quýt có thể băm nhỏ và trộn vào món tráng miệng sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn. Thành thử, khi sử dụng hành tây nấu bếp, bạn đừng phung phá lớp vỏ này nhé! Hạnh nhân Khi ăn hạnh nhân, bạn không nên vứt bỏ lớp vỏ sần sùi bên ngoài vì lớp vỏ này kích thích sự hoạt động của vi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ cho việc tiêu hóa tốt hơn.
Táo Một loại trái cây khác có thể ăn luôn cả vỏ là táo. Net). Nhiều nghiên cứu cho rằng vỏ táo có tác dụng hữu hiệu trong việc hạn chế cholesterol, mỡ trong máu, giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh tiểu đường và béo phì. Củ hành tây Nhiều người sẽ kinh ngạc vì sao có thể ăn vỏ hành tây nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng vỏ hành tây có chứa chất flavonoid – chống viêm và chất chống oxy hóa cao.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét