- Bún hoặc mỳ tôm
- Phần Nguyên liệu thạch màu trắng: 1 thìa nhỏ bột rau câu, 400ml sữa tươi không đường, 1/4 bát con đường cát trắng. Thứ 4: Canh củ cải trắng nấu với thịt nạc xay Từ những Nguyên liệu đơn giản, chế biến lại nhanh, món canh với vị ngọt thanh của củ cải trắng và thịt nạc xay được yêu thích vào những ngày bận rộn.
Thứ 6: Cá kho dưa cải chua Thịt cá ngọt, thấm gia vị, dưa cải chua thấm nước cá kho
* Mời bạn click vào tiê u đề và hình ảnh món ăn để xem cách làm: Thứ 2: Xuýt xoa sâu cay cùng lẩu cá điêu hồng nấu kiểu Thái Chính cái vị cay đậm cùng vị ngọt thơm, chua chua của nước lẩu sẽ giúp bữa ăn của bạn ngon miệng. Thạch hai màu từ lá nếp và sữa tươi Miếng thạch giòn, thơm mùi lá nếp và thạch sữa có mùi thơm nhẹ và beo béo của sữa tươi, bạn có thể làm khi nhà có khách hay tiệc nhà, chắc chắn mọi thành viên trong nhà bạn sẽ rất thích đấy.
Vật liệu: - Phần vật liệu thạch màu xanh: 1 bó lá nếp (lá dứa), 1 thìa nhỏ bột rau câu, 400ml nước lạnh, 1/4 bát con đường cát trắng
Nếu muốn dùng thạch có vị béo hơn bạn có thể pha một nửa phần nước cốt dừa và một nửa là sữa tươi.
Xem tiếp menu món ngon cuối tuần cho bạn An Thy. Nguyên liệu: - 1 - 2 bìa đậu - 150g măng tươi - 100g măng khô - Vài tai nấm hương - Rau mùi, hành khô, nước mắm, muối, hạt nêm - Dầu điều - Hành hoa, rau mùi
Nguyên liệu: - 2 con cá nhỏ, có thể dùng cá nục hay cá ngừ - 200g dưa cải chua - Hành khô, ớt bột, ớt quả, hành lá, muối, nước mắm, đường - 1 thìa nhỏ nước hàng (nước kho cá) - Dầu ăn.
Nguyên liệu: - Nửa con gà nhỏ (400g) - Nửa củ hành tây tím hay trắng - Nửa cây cải bắp - Rau răm, muối, tiêu, đường, chanh, ớt, giấm. Thứ 3: Đậu phụ xào măng đôi khi thay đổi khẩu vị thịt, cá bằng món đậu phụ xào măng, ăn không ngán
Nguyên liệu: - Cá điêu hồng con to, khoảng 1kg, làm sạch, cắt khúc làm đôi và để ráo - Cà chua, ớt tươi, ngò, tỏi, hành, sả, riềng, các loại rau ăn kèm như rau muống, hoa chuối.* Click vào tiêu đề và hình ảnh món ăn để xem cách làm. Vật liệu: - 1 củ cải trắng vừa ăn - 200g thịt nạc xay hay thịt gà xay - Hành khô, ít nhánh hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, hạt tiêu
Đây là món mặn ăn với cơm nóng rất đưa cơm. Thứ 5: Nộm gà cải bắp Vị ngọt thiên nhiên của thịt gà, được trộn cùng bắp cải, ăn mãi không ngán.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét